009bet009game009game

"Nào mình cùng lên xe buýt" - Cô dẫn bé trải nghiệm tuyến buýt nhanh BRT

Ngày đăng: 07/02/2023

Sáng 7/2/2023, các bạn nhỏ lớp Hoshi khối Mầm non JIS đã có buổi trải nghiệm đi xe bus nhanh BRT. Đúng 9h sáng, các con và cô giáo đã mặt tại bến chờ Vạn Phúc 2 trên đường Nguyễn Thanh Bình - Hà Đông.

 

Cô và trò lớp 5 tuổi Hoshi check-in tại trạm Kim Mã.

Tại đây, các con được nói chuyện với các cô chú soát vé, được hỏi các cô chú những câu hỏi hết sức đáng yêu. Các bạn học sinh lớp Hoshi đã được cô đại diện bến hướng dẫn cách đi qua cửa tự động, cách bước lên xe an toàn và cách kiểm tra đồ đạc cá nhân khi xuống xe.

Lần đầu tiên trải nghiệm đi bus nhanh, các con tỏ ra khá lạ lẫm và hào hứng. Chưa đầy 10 phút sau, xe đã đến bến. Các bạn nhỏ được khám phá các loại xe bus khác nhau trên đường và còn trò chuyện với các cô chú là hành khách trên cùng chuyến xe. 

Cô Koga Masako - chủ nhiệm lớp Hoshi đã cùng các con đi đến bến Kim Mã - bến cuối cùng của chuyến xe bus. Tại đây các con được làm quen với các chú các bác tài xế, được chụp ảnh kỷ niệm cùng các cô giáo và nghe cô đọc truyện.

Chuyến đi kết thúc với hành trình về lại điểm xuất phát để lại trong các em nhỏ kỷ niệm về một ngày trải nghiệm thú vị và nhiều ấn tượng khó quên.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi bổ ích của cô và trò lớp 5 tuổi Hoshi:

Cô Hương hướng dẫn các con để đi lại an toàn.

Mình cùng mua vé nhé!

Trong lúc đợi tàu, cô Koga đọc truyện Ehon về tàu điện cho các bé.

Các cô giáo rất chu đáo khi chuẩn bị sẵn thẻ ghi rõ thông tin cần thiết khi cần liên lạc khẩn cấp để đeo cho từng học sinh và sổ lộ trình các trạm dừng của BRT.

Mình ngắm đường phố nhé!

JIS NEWS

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome