MỘT NGÀY GIAO LƯU VĂN HÓA VÀ HỌC TẬP CÙNG HỌC SINH NHẬT BẢN CỦA HỆ JIP

Ngày đăng: 11/10/2024

Vừa qua, các bạn lớp J4 và J8 đã có một ngày giao lưu sôi nổi và ý nghĩa với học sinh đến từ Trường Nhật Bản.

Các con rất nhanh chóng làm quen và hòa nhập, cùng nhau trải qua một ngày học tập và trải nghiệm thú vị. Cô bạn lớp 4 đến từ Nhật Bản đã mang theo món quà đặc biệt, đó là con quay - một trò chơi truyền thống của đất nước mình - dành tặng cho học sinh JIS. Dù không thể trực tiếp tham gia chuyến đi, các bạn học sinh từ Nhật cũng đã gửi lời chào đến JIS, thể hiện tình cảm nồng ấm từ xa. Đáp lại sự chân thành ấy, các con lớp J4 đã viết thư tay và vẽ những bức tranh vô cùng dễ thương, như một lời cảm ơn sâu sắc và khẳng định tình bạn giữa hai trường.

Tại JIS, các hoạt động giao lưu văn hóa và học tập với học sinh Trường Nhật luôn được diễn ra thường xuyên, tạo điều kiện cho các em trau dồi tiếng Nhật, tự tin kết bạn và mở rộng hiểu biết về văn hóa, kiến thức.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi giao lưu đặc biệt này và những bức tâm thư đáng yêu mà các con lớp J4 đã gửi đến người bạn mới nhé!