MỘT GIỜ ĐỨNG LỚP CỦA HỌC SINH LỚP CIP10: BẠN NÊN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU HỌC IGCSE?

Ngày đăng: 11/09/2024

Năm nay, học sinh Lớp 9 của JIS đã chính thức bước vào năm học quan trọng với chương trình IGCSE của Cambridge. Để hỗ trợ các em C9 trong quá trình làm quen với chương trình này, vừa qua, học sinh Lớp C10 đã có một tiết đứng lớp hướng dẫn về một số phần của môn ESL/Global Perspectives.

Các anh chị lớp C10 đã chuẩn bị kỹ lưỡng các slide thuyết trình để chia sẻ kinh nghiệm học tập, cùng những phương pháp hiệu quả giúp tiếp cận chương trình IGCSE. Thầy Kendal Rolley, Giám đốc Chương trình Quốc tế Cambridge đã trực tiếp hỗ trợ điều phối và đánh giá về giờ giảng này của các em học sinh.

Phương pháp giảng dạy đặc biệt này là một trong những nét đặc trưng tại JIS, nơi các học sinh khóa trên thường xuyên hướng dẫn và hỗ trợ khóa dưới. Điều này không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng thuyết trình và tự tin trước đám đông, mà còn tạo môi trường học tập gần gũi, thân thiện hơn cho các em lớp dưới.

Các em học sinh lớp C10 vừa trải qua kỳ thi IGCSE với kết quả vô cùng ấn tượng - điểm trung bình các môn hầu hết đều vượt mức trung bình thế giới. Hy vọng thông qua những buổi học này, các em lớp C9 sẽ có thêm động lực và tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu cho kỳ thi IGCSE sắp tới.