LỄ TRAO CHỨNG NHẬN HỌC SINH XUẤT SẮC CỦA THÁNG 9 & VINH DANH CÁC HỌC GIẢ NHÍ ĐẠT HUY CHƯƠNG TẠI VÒNG GLOBAL - WSC 2024

Ngày đăng: 24/09/2024

Buổi tập trung khối Tiểu học hệ CIP vừa qua đã diễn ra với nhiều sự kiện đáng nhớ và những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Đây là dịp để Nhà trường trao giấy chứng nhận cho các học sinh xuất sắc của tháng 9, đồng thời vinh danh thành tích nổi bật của những học giả nhí trong kỳ thi WSC vòng Global và chúc mừng các em đã tiến vào vòng chung kết Tournament of Champions được tổ chức vào tháng 11 tới tại Đại học Yale, Hoa Kỳ.

Mỗi giải thưởng, mỗi tấm bằng khen đều là kết quả của sự chăm chỉ, sẻ chia và cùng nhau tiến bộ của các học sinh và thầy cô giáo.

Một lần nữa, xin chúc mừng các học trò tài năng của JIS. Hi vọng các em sẽ luôn giữ vững đam mê, bản lĩnh và tỏa sáng trong hành trình sắp tới của mình.