KHÁM PHÁ GIỜ KHOA HỌC ĐẦY THÚ VỊ KHIẾN CÁC BẠN HỌC SINH MÊ TÍT

Ngày đăng: 16/09/2024

Các bạn nhỏ lớp C3-1 đã có tiết học Khoa học vô cùng đặc biệt cùng anh chị lớp C8-1 để tìm hiểu về máu. Trong không khí sôi nổi, 4 nhóm học sinh C8 đã cùng nhau chia sẻ những kiến thức cơ bản về máu, các thành phần của máu, cũng như chức năng của từng thành phần cho các em nhỏ dễ hiểu. Điều thú vị là mỗi nhóm đã sáng tạo cách truyền đạt khác nhau, từ việc sử dụng các bài thuyết trình PowerPoint hấp dẫn, truyện tranh trực quan sinh động, đến các video minh họa dễ hiểu.

Qua sự dẫn dắt của anh chị lớn, các em nhỏ không chỉ được tiếp cận với kiến thức khoa học mới mẻ, mà còn trải nghiệm những phương pháp học tập sáng tạo và trực quan. Các em đã có cơ hội tương tác, đặt câu hỏi và nhận được sự giải thích cặn kẽ từ các anh chị, khiến không khí lớp học trở nên hào hứng và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Tại JIS, không chỉ thầy cô mà chính các bạn học sinh cũng có thể trở thành người truyền đạt tri thức, tạo ra môi trường học tập tương tác và gắn kết. Qua hoạt động này, JIS một lần nữa khẳng định sự linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, khuyến khích học sinh tự tin chia sẻ, học hỏi lẫn nhau và phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về tinh thần đoàn kết, hợp tác.