LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỀ LIÊN KẾT GIÁO DỤC GIỮA TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN VÀ TRƯỜNG THPT DAIDO

Ngày đăng: 06/03/2024

Sáng 6/3, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức thành công “Lễ ký kết hợp tác về liên kết giáo dục” với Trường THPT Daido, đánh dấu việc hợp tác tốt đẹp giữa 2 bên.

Tham gia lễ ký kết, đại diện JIS có: Giáo sư Đào Xuân Học – Chủ tịch hội đồng Trường Quốc tế Nhật Bản, Thầy Đào Việt Anh – Phó Chủ Tịch HĐ Trường, Thầy Toyama Shinji – Giám đốc chương trình Quốc tế Nhật Bản. Về phía Trường THPT Daido có Thầy Trợ lý Hiệu trưởng - Mr. Ito Yoshitaka.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai Trường đã bày tỏ sự tin tưởng đây sẽ là cơ hội giao lưu, phát triển văn hóa, mở ra nhiều cơ hội học tập cho các em học sinh.

Sự kiện ký kết là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh và mở rộng hợp tác quốc tế của JIS để nâng cao chất lượng đào tạo và giúp học sinh JIS có nhiều lựa chọn trong tương lai, đặc biệt là học sinh hệ Quốc tế Nhật Bản (JIP).