LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày đăng: 01/07/2024

Vậy là một năm học nữa đã kết thúc, cùng với tiếng ve râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu hè sang. Đây cũng là lúc thầy trò Trường Quốc tế Nhật Bản điểm lại những kết quả đạt được trong năm vừa qua.

Không chỉ siêng năng để đạt được kết quả cao trong học tập, mỗi học sinh JIS cũng luôn năng nổ hết mình trong tất cả những cuộc thi, họat động. Thành tích mà các con đạt được đã khép lại một năm học 2023-2024 với nhiều niềm vui và sự tự hào.

Sự kiện cuối năm học với những lời nhắn gửi từ Ban lãnh đạo, các thầy cô, vinh danh những thành tích đạt được sau một năm nỗ lực - tất cả đã tạo nên một Lễ bế giảng thật giản dị, chân thành và đặc biệt.

Một lần nữa, chúc mừng các con đã có một năm học thu được thật nhiều hoa thơm trái ngọt!