KỲ THI CAMBRIDGE AS LEVEL 2024: KHOÁ HỌC SINH ĐẦU TIÊN GHI DẤU ẤN VỚI KẾT QUẢ RỰC RỠ

Ngày đăng: 13/08/2024

Niềm vui nối tiếp niềm vui, trong ngày biết kết quả các kỳ thi Quốc tế Cambridge, học sinh JIS đã mang về cho Nhà trường thành tích vô cùng tự hào trong kỳ thi AS Level:

- Môn Biology: 100% học sinh đạt A*- C, trong đó 80% đạt A* - A

- Môn Chemistry: 100% A* - B, với 67% đạt A* - A

- Môn Computer Science: 100% học sinh đạt A*- C, trong đó 80% đạt A* - A

- Môn Mathematics: 93% học sinh đạt A*- C

- Môn Digital Media & Design: 75% học sinh đạt A*- C

Chúc mừng 3 học sinh Nguyễn Sam, Nguyễn Minh Đăng và Đồng Mai Thùy đã xuất sắc giành toàn bộ điểm A* - A trong cả 3 môn thi.

Đây cũng là khoá Cambridge đầu tiên của JIS từng đạt thành tích cao trong các kỳ thi Checkpoint, IGCSE của những năm học trước.

Thành tích ấn tượng của các em là minh chứng cho chất lượng đào tạo chương trình Quốc tế Cambridge, đồng thời là thành quả xứng đáng cho nỗ lực của các em trong năm học vừa qua.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô Trường Quốc tế Nhật Bản!