CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH VƯỢT TRỘI CỦA HỌC SINH JIS TRONG KỲ THI CAMBRIDGE IGCSE 2024

Ngày đăng: 13/08/2024

Xin chúc mừng các em học sinh khóa IGCSE thứ 2 của JIS đã đạt hàng loạt kết quả "khủng" trong kì thi Cambridge IGCSE vào tháng 6/2024 vừa qua.

- 100% học sinh đạt A* - C môn Computer Science, trong đó có 75% đạt A* - A

- 100% học sinh đạt A* - C môn Mathematics, trong đó có 70% đạt A* - A

- 88% học sinh đạt A* - C môn English as a Second Language (ESL)

- 85% học sinh đạt A* - C môn Coordinated Science

- 80% học sinh đạt A* - C môn Business Studies

Đặc biệt chúc mừng 2 học sinh Nguyễn Phương Anh và Đặng Thùy Linh đã giành được thành tích đáng nể với 5 chứng chỉ A* - A.

Bên cạnh đó, JIS còn có 3 học sinh thi sớm hơn một năm môn ESL và đạt kết quả ngoài mong đợi: Trịnh Tấn Hùng đạt điểm B, Tống Phúc Thành đạt điểm A và Bùi Việt Hưng đạt điểm A*.

IGCSE được đánh giá là chương trình học phổ biến nhất thế giới cho học sinh và là tiền đề để ứng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng ở các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore…

Xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học sinh khóa IGCSE và cảm ơn những nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo Chương trình Quốc tế Cambridge.

Chúc các bạn sẽ tự tin bước tiếp trên con đường học tập tiếp theo của mình và thật vững vàng cho chặng đường AS/A-Level sắp tới nhé!