JIS ĐÓN NHẬN MÓN QUÀ CHÂN THÀNH TỪ TRƯỜNG BẠN TẠI NHẬT BẢN GỬI TẶNG

Ngày đăng: 22/06/2023

Lớp J5 của JIS mới nhận được món quà đặc biệt từ học sinh lớp 5 tại trường TH-THCS Ohara trong chuyến du lịch học tập tại Nhật vừa qua. Món quà là những lời nhắn nhủ rất dễ thương được gửi từ xứ sở hoa anh đào về Việt Nam.

Các bạn lớp J5 cũng tận tình trang trí những bức ảnh kỉ niệm và nắn nót ghi lại lời chúc chân thành nhất để gửi tặng sang Nhật. Những món quà thể hiện sự trân trọng, sự quan tâm và như một sợi dây kết nối mối quan hệ giữa 2 trường học với nhau.

Chuyến du lịch học tập sang Nhật Bản hàng năm tại JIS không chỉ mang lại kiến thức mà còn giúp các bạn phát triển kỹ năng sống quan trọng. Bên cạnh đó, các con cũng có cơ hội mở rộng mối quan hệ với bạn bè, thầy cô và hiểu biết nhiều hơn về văn hóa Nhật Bản.