JIS CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH ĐOẠT GIẢI TẠI CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH SPEAK OUT 2024

Ngày đăng: 19/03/2024

Cuối tuần vừa qua, 12 học sinh khối THCS, THPT đã tham gia tranh tài trong cuộc thi hùng biện “SpeakOut” tại trường Hà Nội Academy.

Các em đã trải qua ba vòng tranh luận với nhiều đội đến từ các trường trên khắp Hà Nội về những chủ đề liên quan đến trí thông minh nhân tạo AI, Thể thao và Môi trường.

Kết quả cuộc thi như sau

-Nhóm THCS số 1 gồm: Michael (C9-1), Laura (C8-1), Chloe (C9-1)

-Nhóm THPT số 3 gồm: Mary (C11-2), Johnny (C11-2), Stacey (C11-2)

Thật vui khi được chứng kiến các em học sinh nỗ lực chuẩn bị cho cuộc thi hùng biện này và sự nỗ lực của các em đã được công nhận!

Đối với tất cả các em học sinh JIS, giải thưởng không phải là tất cả. Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao kỹ năng tranh luận, khả năng phát biểu trước đám đông và thể hiện bản thân bằng tiếng Anh của các em.