HỌC TRÒ JIS CHÍNH THỨC LÊN ĐƯỜNG SANG THÁI LAN THI CÚP HỌC THUẬT THẾ GIỚI

Ngày đăng: 29/08/2024

Vừa qua, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt và tiễn đoàn học sinh lên đường sang Băng cốc, Thái Lan tham dự vòng Global WORLD SCHOLAR'S CUP 2024.

Chuyến đi tranh tài này có 18 học sinh lớp 5,6,8,9 hệ Quốc tế Nhật Bản và hệ Quốc tế Cambridge cùng tham gia. Đoàn do cô Thanh Hiền dẫn dắt và sự đồng hành của các bậc Phụ huynh.

Thầy Yamamoto Noriyuki – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc may mắn và thành công tới cô trò và các quý phụ huynh JIS. “Đây sẽ là một trải nghiệm quý báu. Dù có thể các em sẽ cảm thấy lo lắng, nhưng hy vọng rằng các em sẽ tận hưởng chuyến đi này”.

Tháng 4 vừa qua, đoàn học sinh JIS đã giành được "cơn mưa huy chương" tại vòng Skittles và Junior. Kể từ đó đến nay, các em đã tập trung ôn luyện ngoài giờ học chính khóa cùng các thầy cô để chuẩn bị cho kỳ thi tại Thái Lan này.

WSC là cuộc thi học thuật quốc tế. Mỗi năm, cuộc thi thu hút hàng chục nghìn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau để tham gia thử sức và cùng nhau học hỏi. WSC được xem như một lễ hội học tập toàn cầu. Chứng chỉ từ cuộc thi được nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới đánh giá cao khi xét tuyển.

Chúc các em học sinh gặp nhiều may mắn và gặt hái thành công trong chuyến đi lần này nhé!