HÀNH TRÌNH “QUẢN LÝ CẢM XÚC” – KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TINH THẦN CÙNG MÔN WELLBEING TẠI JIS

Ngày đăng: 25/08/2024

Vừa qua, các bạn học sinh lớp C6 đã cùng nhau trải qua tiết học "Quản lý cảm xúc" đầy thú vị và bổ ích. Trong tiết học này, các em đã được trải nghiệm cách cảm xúc có thể thay đổi dưới tác động của các sự kiện bất ngờ hoặc được lập kế hoạch trước. Đây là một phần của môn Wellbeing - môn học chính thức trong chương trình Cambridge tại JIS, với sứ mệnh giúp học sinh phát triển về tinh thần, cảm xúc và xã hội.

Môn Wellbeing đóng vai trò như nền tảng vững chắc, cung cấp những kiến thức và kỹ năng thiết yếu, hỗ trợ học sinh chinh phục những thử thách cao hơn trong các chương trình học Cambridge như AS Level và A-Level. Thông qua việc học cách khám phá và hiểu rõ bản thân, các em không chỉ xây dựng sự tự tin và lòng tự trọng, mà còn rèn luyện kỹ năng xã hội như giải quyết xung đột và làm việc nhóm hiệu quả.

Wellbeing không chỉ đơn thuần là một môn học – mà còn góp phần nâng cao việc khỏe tâm lý học đường của học sinh, giúp các em có sự phát triển toàn diện, hướng đến tương lai cân bằng và hạnh phúc.