HỌC SINH JIS ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM TRONG CUỘC THI HÀNH ĐỘNG VÌ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU CỦA CAMBRIDGE

Ngày đăng: 22/11/2023

Tiếp nối những thành tích nổi bật của JIS, xin chúc mừng 3 học sinh Lớp 10 hệ Quốc tế Cambridge – Nguyễn Phương Anh (Emily), Phạm Trịnh Thiện Nhân (Nick), Trần Đại Dương (James) đã đạt thành tích tốt Nhất tại Việt Nam giải thưởng Quốc tế Cambridge IGCSE Learner Award 2023.

Cambridge IGCSE Learner Award 2023 là giải thưởng Hành động vì biến đổi khí hậu dành cho học sinh Cambridge IGCSE đang theo học tại trường Quốc tế ở Đông Nam Á và Thái Bình Dương để các em giới thiệu những ý tưởng và sáng kiến của mình về chủ đề này qua một video bằng tiếng Anh. Thật tự hào, thành tích tốt nhất tại Việt Nam trong cuộc thi này được trao cho 3 bạn học sinh JIS.

Cuộc thi cũng tạo cơ hội cho thí sinh tương tác, trao đổi trực tiếp với các nhà nghiên cứu chuyên sâu để cải tiến sản phẩm của mình. Và các em học sinh JIS đã được Giáo sư Đào Xuân Học - Chủ tịch Hội đồng Trường Quốc tế Nhật Bản đồng hành và hỗ trợ vô cùng tận tâm để hoàn thành dự án này.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn học sinh tài năng của JIS. Nhà trường vô cùng tự hào về các em!

Thông tin Cambridge công bố về giải thưởng Cambridge IGCSE Learner Award 2023: Action on Climate Change - Video của học sinh JIS được đăng tải đại diện cho nhóm tốt nhất Việt Nam tham gia cuộc thi này. Xem ngay tại: https://www.cambridgeinternational.org/why-choose-us/action-on-climate-change/?

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome