HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA HỌC SINH LỚP A-LEVEL TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Ngày đăng: 25/06/2024

Vừa qua, các bạn học sinh lớp C11 đã có chuyến thăm thú vị đến Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tại đây, các em đã được tham quan các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàng đầu của quốc gia và được nghe những buổi trình diễn cũng như các bài nói chuyện từ các nhà nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực của họ.

Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội tham dự một buổi giảng đầy thú vị tại giảng đường đại học và được trao đổi, thảo luận về cuộc sống sinh viên với các giáo sư và các anh chị sinh viên.

Chuyến đi này đã mang lại rất nhiều kiến thức và trải nghiệm quý báu cho các bạn học sinh, là bước đệm tuyệt vời chuẩn bị cho hành trang vào lớp A-Level sắp tới!