DỊCH VỤ XE BUS CỦA JIS ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN AN TOÀN ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Ngày đăng: 31/08/2024

Vừa qua, JIS đã đón đoàn kiểm tra liên ngành đến kiểm tra an toàn xe bus trường học.

Nội dung kiểm tra tập trung vào điều kiện an toàn kỹ thuật phương tiện như: Giấy chứng nhận đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của phương tiện, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phù hiệu xe, hợp đồng vận chuyển, camera hành trình… Dịch vụ xe bus của JIS đều đáp ứng đầy đủ các hạng mục, đủ điều kiện đưa đón học sinh an toàn và hiệu quả.

Hoạt động kiểm tra này góp phần tăng cường vai trò, trách nhiệm người đứng đầu các đơn vị vận tải, cán bộ làm công tác an toàn, đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ trên xe hợp đồng đưa đón học sinh với mục đích cao nhất là bảo đảm an toàn cho các em học sinh trên mọi hành trình.