KHÔNG PHẢI TUỔI TÁC, SỰ CHĂM CHỈ VÀ TẬN TÂM MỚI QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG TRONG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TRI THỨC

Ngày đăng: 29/08/2024

GS. TS Đào Xuân Học - Chủ tịch Hội đồng Trường Quốc tế Nhật Bản vừa được vinh danh trong Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu 2024 tại buổi lễ vừa diễn ra sáng 28/8 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức. Trong số 135 trí thức khoa học – công nghệ tiêu biểu được vinh danh tại buổi lễ, tất cả đều là những cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp quan trọng trong hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và công tác vận động trí thức.

Dù đã ở tuổi hơn 70, thầy Học vẫn không ngừng làm việc và nghiên cứu, là tấm gương sáng ngời về lòng nhiệt huyết, chăm chỉ và làm chủ tri thức. Thầy đã chứng minh rằng hành trình học tập và nghiên cứu là hành trình không có điểm dừng, và bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào, đều có thể vươn tới những tầm cao mới.

Sự cống hiến của thầy là nguồn cảm hứng lớn lao cho toàn thể học sinh và đội ngũ JIS - khuyến khích chúng ta tiếp tục nỗ lực, chăm chỉ học tập, khám phá tri thức, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng tri thức bền vững và phát triển, mang lại những thành tựu đáng tự hào cho tương lai.