Đại học Chuo khai trương văn phòng đại diện Hà Nội đặt tại JIS lên sóng Thời sự

Ngày đăng: 04/09/2022

Theo bản tin này, đây là văn phòng đại diện thứ 4 tại nước ngoài của Đại học Chuo. 3 văn phòng đại diện trước đó là: Văn phòng Pacific trong tòa Manoa của Đại học Hawaii, Mỹ (tháng 12/2013); Trung tâm hợp tác đặt tại tòa Tha Prachan của Đại học Thammasat, Thái Lan; Văn phòng Thượng Hải trong khuôn viên Đại học Công nghệ Thượng Hải, Trung Quốc.

Sự kiện này nằm trong định hướng chiến lược phát triển cơ cấu tổ chức, cơ sở hạ tầng giáo dục, mạng lưới trong nước và quốc tế, đặc biệt là khu vực châu Á Thái Bình Dương để hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực toàn cầu mà Đại học Chuo đang tập trung thực hiện.

Thông qua văn phòng đại diện Hà Nội, Đại học Chuo sẽ tiếp nhận học sinh ưu tú của Việt Nam và tổ chức các hoạt động trao đổi cho sinh viên 2 nước trong tương lai.

Nguồn: Hà Nội TV