CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "THẮP SÁNG TƯƠNG LAI" ĐẾN VỚI TRƯỜNG MINH CHUẨN

Ngày đăng: 22/09/2024

Mang theo tình cảm, sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh, giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh, đoàn thiện nguyện Trường Quốc tế Nhật Bản đã lên đường đến với Trường Mầm non - Tiểu học & THCS Minh Chuẩn (Lục Yên, Yên Bái). Đây là một trong những điểm trường học phải chịu nhiều thiệt hại do lũ quét gây ra trong thời gian qua.

Đến điểm dừng chân, mọi người vô cùng xúc động khi được chào đón bằng những cái ôm, nụ cười ấm áp từ thầy cô và các em học sinh địa phương. Tình cảm chân thành từ nơi đây thật sự khiến ai cũng cảm thấy gần gũi, như trở thành một gia đình lớn.

Đoàn thiện nguyện JIS đã tận tay trao gửi những phần quà đến thầy cô và các em học sinh, với hi vọng Nhà trường sớm khắc phục những thiệt hại sau thiên tai và ổn định cuộc sống. Đặc biệt, chính những những bức thư yêu thương của học sinh JIS gửi đến các bạn Trường Minh Chuẩn đã lấy đi nhiều nước mắt của mọi người.

JIS trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của các Quý Phụ huynh, các con học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường đã chung tay góp sức trong dự án vô cùng ý nghĩa này. “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…” - đó chính là thông điệp mà Nhà trường muốn gửi gắm. Cùng nhau làm nên những điều ý nghĩa từ trái tim, chúng ta sẽ góp phần làm cho cuộc sống của mình và những người xung quanh trở nên tươi đẹp hơn.