CHÚNG MÌNH ĐÃ SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Ngày đăng: 05/08/2024

Sáng nay 5/8, các bạn học sinh JIS đã chính thức quay trở lại ngôi nhà chung JIS - khép lại kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa.

Trong “ngày trở lại” đầy cảm xúc này, chúng ta lại được bắt gặp những gương mặt đầy háo hức, những tiếng cười rộn rã của các con khắp sân trường; cùng với đó là một vài khuôn mặt có phần rụt rè, bỡ ngỡ những thật đáng yêu của các bạn nhỏ mầm non. Những cái ôm thật chặt đong đầy tình cảm nhớ mong của thầy cô, những tấm hình tạo dáng thật xinh để lưu giữ kỉ niệm, tất cả đều tạo nên những trải nghiệm thú vị ngày đầu năm học.

Ngày đầu đi học, các con được nhắc lại các tác phong nền nếp như cách sắp xếp giày dép, balo gọn gàng vào tủ riêng, cách chào hỏi các thầy cô giáo và cách làm quen với các bạn mới.

Hy vọng rằng trong năm học này, các con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và tỏa sáng nhé!!