CHÚC MỪNG HỌC TRÒ JIS GIÀNH GIẢI CAO TRONG CUỘC THI OLYMPIC BẬC THPT CỦA ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI

Ngày đăng: 28/01/2024

Trong kỳ thi Olympic bậc THPT các môn ngoại ngữ tổ chức vào tháng 12/2023 vừa qua, 2 học sinh lớp J12 đã đại diện cho Trường Quốc tế Nhật Bản đã tham gia và gặt hái được các thành tích cao môn tiếng Nhật. Đó là em Phan An Hạ đạt giải Nhì và Lê Thái Nam đạt giải Khuyến khích.

Thí sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic sẽ được cấp Giấy chứng nhận, khen thưởng và được ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học thành viên, trường và khoa trực thuộc của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với mục tiêu giáo dục toàn diện phát triển cả về phẩm chất và năng lực cho học sinh, JIS luôn khẳng định được thế mạnh riêng qua những thành tích của học sinh Nhà trường không chỉ trong các kì thi học sinh giỏi mà còn trong các kì thi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau được tổ chức trong và ngoài nước.

Chúc mừng An Hạ và Thái Nam đã đạt được thành tích tốt này, mong các em luôn cố gắng để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường tri thức!