009bet009game009game

LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ VỀ HỢP TÁC VÀ LIÊN KẾT GIÁO DỤC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOKA & TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Ngày đăng: 06/12/2023

Sáng 6/12, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức thành công “Lễ ký kết bản ghi nhớ về việc hợp tác và liên kết giáo dục” với Trường Đại học Soka, đánh dấu việc hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa 2 bên.

Tham gia lễ ký kết, đại diện JIS có: Giáo sư Đào Xuân Học – Chủ tịch hội đồng Trường Quốc tế Nhật Bản, Thầy Đào Việt Anh – Phó Chủ Tịch HĐ Trường, Thầy Toyama Shinji – Giám đốc chương trình Quốc tế Nhật Bản, Thầy Tsuri Junichi – Trưởng khối Phổ thông JIP. Về phía Trường Đại học Soka có Thầy Chủ tịch/Giáo sư Suzuki Masashi, Thầy Shimoide Hiroki - Giám đốc Trung tâm Toàn cầu thuộc Đại học Soka.

Đại học Soka, tọa lạc tại Hachioji – shi, thủ đô Tokyo. “Soka” có nghĩa là tạo ra giá trị. Đây cũng chính là mục đích giáo dục lý tưởng mà đại học Soka hướng tới. Vì những điều đó mà rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới đang theo học tại Soka, tạo ra môi trường quốc tế vô cùng năng động cho các bạn sinh viên theo học.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai Trường đã bày tỏ niềm vui và tin tưởng đây sẽ là cơ hội giao lưu, phát triển văn hóa, hỗ trợ và trao đổi kinh nghiệm, mở ra nhiều cơ hội học tập cho các em học sinh. Giáo sư Suzuki Masashi cũng chia sẻ rằng ông đặc biệt ấn tượng vì học sinh JIS rất tuân thủ lễ nghĩa. Các em được học tập tại đây chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân, trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại mới.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa 2 trường là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh và mở rộng hợp tác quốc tế của JIS để nâng cao chất lượng đào tạo và giúp học sinh JIS có nhiều lựa chọn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome