2 TRẠI HÈ KHÔNG THỂ BỎ LỠ DÀNH CHO HỌC SINH JIS

Ngày đăng: 20/03/2024

Với mong muốn mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập và giao lưu quốc tế, Trường Quốc Tế Nhật Bản kết hợp cùng Sol Camps tổ chức chương trình trại hè dành cho các con.

CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ ANH QUỐC tại Đại học Oxford, một trường đại học lâu đời nhất nước Anh. Tham gia trại hè này học sinh JIS sẽ được tận hưởng mùa hè vui chơi thú vị tại những địa điểm nổi tiếng của Anh và phát triển những mối quan hệ quốc tế với các bạn học sinh bản xứ.

• Thời gian trại hè: 2 tuần 14/07/2024 - 28/07/2024

• Địa điểm : Đại học Oxford - Vương Quốc Anh

• Đối tượng: Học sinh trường quốc tế Nhật Bản JIS từ 12 đến 17 tuổi

• Thời gian đăng ký tham gia : 31/3/2024

• Ưu đãi đặc biệt : Nhà trường dành tặng 15 suất voucher trị giá 6 triệu đồng/ voucher cho 15 học sinh đăng ký đầu tiên trước 31/3/2024.

CHƯƠNG TRÌNH HÈ NHẬT BẢN là sự kết hợp hài hòa giữa học tập và trải nghiệm, giúp học sinh hiểu thêm về văn hóa và con người xứ mặt trời mọc. Các em học sinh sẽ được tham quan thủ đô Tokyo sôi động, thành phố Kashima yên bình và làm quen với những người bạn bản xứ thân thiện, dễ thương. Rất nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa, ẩm thực Nhật Bản đang chờ đón các bạn học sinh như tự tay làm bánh bạch tuộc Takoyaki, tham gia lễ hội mùa hè Sawara Edo, tham quan thủy cung Oarai, điện thờ Kashima,...

• Học tập và ăn ở: Học viện Kashima, thành phố Kashima

• Độ tuổi: 13 - 17 tuổi

• Thời gian: 10 ngày

• Khởi hành: 08/07/2024 - 17/07/2024

• Hạn đăng ký: 30/04/2024

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.office.com/r/5Medjmzkw9

Nhà trường rất mong các Quý phụ huynh sẽ tạo cơ hội cho các con tham gia trải nghiệm để rèn luyện các kỹ năng cho con, đây sẽ là những bước khởi đầu của con trong chặng đường hội nhập toàn cầu trong tương lai.

Chúc các con JIS sẽ có một mùa hè đáng nhớ khi tham gia hoạt động trải nghiệm này.