Chuyển động cùng JIS

Tiểu học - Trung học

HỌC SINH JIS ĐAM MÊ KHÁM PHÁ KHOA HỌC

25/04/2024
Trong tiết Khoa học của lớp C4-2, thầy George đã cho học sinh làm thí nghiệm với mạch điện để nhận biết các chất dẫn điện và không dẫn điện. Qua đó giúp các con hiểu hơn về tính chất của các chất và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.
XÚC ĐỘNG VỚI NHỮNG LÁ THƯ YÊU THƯƠNG CỦA HỌC SINH LỚP J4-1 GỬI ĐẾN QUỸ TỪ THIỆN ĐOM ĐÓM

19/04/2024
Hôm nay, các bạn nhỏ lớp J4-1 đã dành toàn bộ số tiền thu được trong Hội chợ Xuân 2024 gửi tặng “ĐÈN ĐOM ĐÓM” - Quỹ hỗ trợ trẻ em và xây dựng trường học, góp phần đưa ánh sáng tri thức về với các bản vùng cao, vùng gặp nhiều khó khăn trên khắp mọi miền Tổ Quốc.
RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH: FIND YOUR IKIGAI

16/04/2024
Trân trọng giới thiệu với Quý phụ huynh và các em học sinh một chương trình mới và cũng là điểm nổi bật của hệ CIP tại JIS: “Find your Ikigai” với mục tiêu kết hợp định hướng nghề nghiệp và giáo dục nhân cách.
TIN VUI: HỌC SINH LỚP 12 JIS XUẤT SẮC ĐỖ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN THẾ GIỚI

10/04/2024
Ngay đầu tháng Tư, 4 bạn học sinh Lớp 12 hệ Quốc tế Nhật Bản đã nhận được tin vui trúng tuyển vào các trường Đại học danh giá tại Nhật và Úc. Đây thực sự là bước chuyển mình vô cùng ấn tượng và đầy cảm hứng trong hành trình học tập của các em.
BẢO VỆ SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG NGAY TẠI LỚP HỌC VỚI THÍ NGHIỆM THÚ VỊ CỦA LỚP C2-1

06/04/2024
Ngoài những giờ học lý thuyết, các bạn học sinh lớp C2-1 còn được học cách giữ gìn răng miệng khỏe mạnh. Các em biết rằng đường có thể phá hủy răng một cách nhanh chóng và đã thực hiện một thí nghiệm thú vị để kiểm tra điều này.
TRANG BỊ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐỂ SẴN SÀNG CHO KỲ THI IGCSE VÀ AS LEVEL

05/04/2024
Đây là khoảng thời gian bận rộn trong năm đối với các em học sinh, đặc biệt là học sinh Lớp 10 và 11, khi các em chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng: IGCSE và AS Level.
GIẢI BÓNG RỔ WHSL ĐẦY SÔI ĐỘNG DIỄN RA TRÊN SÂN NHÀ JIS

02/04/2024
Hôm nay, ngay tại sân nhà đã diễn ra giải bóng rổ Western Hanoi Sports League của học sinh khối 4, 5 JIS với các trường Quốc tế trên địa bàn: ISPH, Sentia, St. Mary’s. Buổi giao hữu đã mang đến những khoảnh khắc đẹp về tinh thần thể thao, lối chơi công bằng, sự kiên cường và niềm đa...
KHÁM PHÁ TIẾT KHOA HỌC TÌM HIỂU HỆ MẶT TRỜI CÙNG CÁC BẠN NHỎ JIS

01/04/2024
Hệ Mặt Trời, nguồn cội của sự sống và vô số bí ẩn, đã trở thành chủ đề hấp dẫn trong giờ Khoa học của các bạn học sinh lớp C4-2.