Chuyển động cùng JIS

Tiểu học - Trung học

TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG GÓI BÁNH CHƯNG CỦA HỌC SINH TIỂU - TRUNG HỌC JIS 

07/02/2024
Mỗi khi Tết đến Xuân về, trong mâm cỗ người Việt dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh Chưng, Trường Quốc tế Nhật bản tổ chức hoạt động gói bánh Chưng cho học sinh khối Tiểu - Trung học nhằm giúp các con được tham gia trải nghiệm, tận tay làm nên một món ăn truyền thốn...
GIỜ THỰC HÀNH CỦA LỚP A-LEVEL TẠI JIS CÓ GÌ MÀ CÁC BẠN ẤY HÀO HỨNG ĐẾN THẾ

01/02/2024
Biology A-Level là một trong những môn học kết hợp lý thuyết và thực hành dành cho học sinh thích khám phá. Đó cũng là hành trình thú vị, cho các em cái nhìn thực tế, tìm ra những kết luận sâu sắc về thế giới sống.
HỌC SINH JIS TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN BUV

24/01/2024
Nhằm giúp học sinh có thêm cơ hội khám phá bản thân và tìm hiểu đặc thù của chuyên ngành Đại học, ngày 23/1 vừa qua, toàn bộ khối 11 & 12 JIS đã có chuyến tham quan trải nghiệm tại Trường đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) với các hoạt động hướng nghiệp và học tập hấp dẫn.
KHÁM PHÁ GIỜ HỌC ĐẶC BIỆT TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

23/01/2024
Trong các hoạt động dạy và học tại JIS, nhà trường luôn chú trọng giáo dục đạo đức và nhân cách cho các em học sinh. Dự án “Nói lời hay, ý đẹp” gần đây là một trong những hoạt động tiêu biểu, góp phần bồi dưỡng tâm hồn sáng, xây “những viên gạch vững chắc” trên hà...
KHÁM PHÁ GIỜ THỰC HÀNH GIẢI PHẪU TIM TRONG MÔN BIOLOGY - CHƯƠNG TRÌNH A-LEVEL

23/01/2024
Các em học sinh JIS mới có giờ thực hành giải phẫu tim dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Jack trong tiết học Biology A-level. Sự chủ động và tư duy linh hoạt của các bạn đã khiến cho buổi thực hành trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
VÙNG ĐẤT TUỔI DẬY THÌ – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC GIỚI TÍNH VÀ TÌNH DỤC TOÀN DIỆN CHO KHỐI 5 và 6

18/01/2024
Trong 5 tuần vừa qua, các bạn học sinh khối 5 và khối 6 hệ CIP đã được tham gia các buổi học về giáo dục giới tính với chủ đề “VÙNG ĐẤT TUỔI DẬY THÌ” – Điều phối bởi chuyên viên tâm lý Hoàng Diễm. Cô Diễm đã cùng các bạn trải nghiệm qua mỗi vùng đất khác nhau về nh...
LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CỘNG ĐỒNG 

19/12/2023
Vừa qua, các em học sinh lớp C10 JIS đã cùng tổ chức Help Hanoi's Homeless đến thăm và gửi tặng thực phẩm, đồ gia dụng, sách vở,… đến với mọi người ở “Xóm chạy thận” gần bệnh viện Bạch Mai.
HỌC SINH JIS TRÌNH DIỄN ẤN TƯỢNG TẠI PHIÊN CHỢ GIÁNG SINH – KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL HANOI WESTLAKE

18/12/2023
Các bạn học sinh JIS đã có cơ hội trải nghiệm, biểu diễn các bản nhạc, chơi đàn, trống, hát hợp xướng về Noel trong phiên chợ Giáng sinh tại InterContinental Hanoi Westlake. Màn trình diễn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Quý khán giả.
HỌC SINH JIS ẴM LIỀN 3 GIẢI NHẤT TRONG GIẢI BƠI ‘WESTERN HANOI SPORTS LEAGUE’

27/11/2023
Học sinh khối THCS & THPT JIS mới có dịp tham gia giải bơi Western Hanoi Sports League được tổ chức tại trường Hanoi Parkcity với tinh thần vô cùng nhiệt huyết và hào hứng.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome