RỘN TIẾNG CƯỜI VỚI BUỔI GIAO LƯU CÙNG CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON NAKAYOSHI

Ngày đăng: 09/06/2023

Reng reng reng… giờ học hôm nay có gì khác với mọi ngày nhỉ??

Các cư dân nhí lớp Nịji 4 tuổi của JIS mới có buổi giao lưu với các bạn nhỏ người Nhật - trường Nakayoshi vui ơi là vui!!

Tại nhà thể chất, các con cùng nhau chia đội tranh tài ở nhiều hoạt động như: Ném bóng, kéo co, ca hát,… Không hề có cảm giác lạ lẫm, các bạn cùng nhau phối hợp và cố gắng hết sức để giành phần thắng cho đội mình. Hoạt động giao lưu trải nghiệm này giúp con cơ hội học hỏi và làm đầy kỹ năng giao tiếp, phối hợp, đoàn kết, hợp tác linh hoạt với bạn bè, thầy cô và vun đắp mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Những tiếng cười giòn tan hòa vào sân chơi sôi động hôm nay chắc chắn sẽ là ký ức tuổi thơ đẹp theo con trong suốt hành trình khám phá tương lai.

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu, nghịch ngợm của các con nhé.