RỘN RÀNG NGÀY HỘI PHỤ HUYNH TỚI TRƯỜNG CỦA KHỐI MẦM NON JIS

Ngày đăng: 26/10/2023

Sáng nay (26/10), khối mầm non Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức ngày hội mời phụ huynh đến trường cùng dự một tiết học của con. Đây là một trong những hoạt động định kỳ mà chỉ có riêng tại JIS.

Thật đáng trân trọng khi các phụ huynh đều gác lại công việc bận rộn của mình và dành thời gian tới dự tiết học cùng các con, điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các bố mẹ dành cho bé và sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường.

Các con và gia đình đã cùng nhau trải qua một ngày rất vui với các hoạt động thú vị như trang trí ô tô, tạo hình Halloween, làm slam, vận động theo nhịp, Montessori, học tiếng Nhật,...

"Ngày hội phụ huynh đến trường" là một trong những phương pháp độc đáo của chương trình giáo dục Nhật Bản nhằm giúp các bậc phụ huynh có dịp trải nghiệm ngày học tập của con tại trường và quan trọng hơn là tạo ra những khoảnh khắc đồng hành với con, thấu hiểu hơn sự vất vả của các thầy cô giáo hàng ngày.