HỘI THẢO “GIÁO DỤC CẢM XÚC XÃ HỘI TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU ĐỜI”

Ngày đăng: 09/10/2023

Vừa qua, các phụ huynh và đội ngũ giáo viên Mầm non đã cùng tham gia buổi hội thảo “Giáo dục cảm xúc xã hội trong giai đoạn đầu đời” do trường Quốc tế Nhật Bản tổ chức. Đây là dịp để ba mẹ và các thầy cô ngồi lại, lắng nghe và trực tiếp trao đổi với Chuyên gia tâm lý, NCS.TS Nguyễn Minh Thành về vấn đề giáo dục cảm xúc xã hội (SEL), giúp ba mẹ có cơ hội hiểu con mình hơn.

Đặc biệt, thông qua phần hỏi - đáp hấp dẫn giữa phụ huynh và diễn giả, ba mẹ đã phần nào hiểu hơn tâm lý của các bạn nhỏ. Từ đó biết cách cùng con rèn luyện thể chất, trau dồi kỹ năng, dạy trẻ lối tư duy tích cực để vượt qua thử thách và sẵn sàng đối mặt với các vấn đề.

JIS gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã dành thời gian tới tham dự hội thảo. Nhà trường hy vọng sẽ gặp lại quý vị trong những chương trình tiếp theo.