MỘT BUỔI TRẢI NGHIỆM MẦM NON NHẬT BẢN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 16/09/2023

SUPOOTSU NO AKI – Thể thao mùa thu

Một sáng mùa thu thanh mát trong trẻo, thật vui khi trường Quốc tế Nhật Bản được đón tiếp Quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ đến tham gia buổi trải nghiệm Mầm non Nhật Bản vô cùng thú vị. Sự kiện hôm nay đã "thu hoạch" được vô số nụ cười và kỉ niệm của cả bố mẹ và bé đó ạ.

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt, các bạn nhỏ được thỏa sức khám phá những điều mới lạ tại JIS cùng vô số hoạt động hấp dẫn như: trải nghiệm đại hội thể thao (Supootsu no aki), làm quen với tiếng Anh, ăn trưa kiểu Nhật... Những gương mặt háo hức, những ánh mắt hồn nhiên, những nụ cười thích thú của các con khi được tham gia các trò chơi ném bóng, vượt chướng ngại vật, chạy tiếp sức,… và nhận huy chương. Bạn nào cũng hào hứng reo lên “Vui lắm ạ!”

Bên cạnh đó, Quý phụ huynh cũng được tham gia tư vấn tuyển sinh 1-1 cùng các thầy cô và BLĐ nhà trường để lắng nghe chia sẻ cụ thể về triết lý giáo dục và các chương trình quốc tế tại JIS. Đồng thời, trực tiếp đi tham quan khuôn viên trường và các phòng học. Đối với các bố mẹ, không gì hạnh phúc hơn việc tìm thấy ngôi trường mang triết lý giáo dục phù hợp với định hướng phát triển dành cho con mình.

Cảm ơn Quý phụ huynh và các con đã tới tham gia chương trình, và cùng JIS tạo nên một ngày ngập tràn cảm xúc. Mong rằng những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày hôm nay sẽ giúp các con có được sự hứng khởi và tự tin, sẵn sàng trở thành JIS nhí với nhiều điều thú vị bất ngờ phía trước nhé!