KHÁM PHÁ THẾ GIỚI PICKLEBALL – SÂN CHƠI THỂ THAO NĂNG ĐỘNG TẠI JIS

Ngày đăng: 10/09/2024

Vừa qua, Trường Quốc tế Nhật Bản đã chính thức khai trương 4 sân pickleball của trường, mang đến cho các em học sinh một trải nghiệm thể thao hoàn toàn mới và đầy thú vị. Khác với các môn thể thao đòi hỏi trang thiết bị phức tạp hoặc yêu cầu kỹ thuật cao, pickleball có luật chơi đơn giản, dễ học. Điều này giúp học sinh dễ dàng làm quen, tạo nên không khí sôi nổi trong giờ ra chơi, thể dục.

Tại buổi khai trương, các thầy đã cùng các em học sinh tham gia trận đấu khai mạc, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động và phấn khởi. Môn thể thao này không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn khuyến khích tinh thần đồng đội, sự kiên nhẫn và chiến lược – những giá trị cốt lõi mà JIS luôn đề cao trong quá trình giáo dục học sinh.

Ngoài bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, tennis, pickleball cũng được nhà trường đưa vào học phần để các em học sinh có thể tiếp cận với những môn thể thao mới, mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm môi trường học tập và vui chơi an toàn, năng động.