HỌC SINH JIS TỰ TIN CHINH PHỤC WORLD SCHOLAR’S CUP 2023

Ngày đăng: 17/06/2023

21 bạn học sinh C4 và C5 của JIS đã chính thức bước vào cuộc thi The World Scholars’ Cup (WSC) vòng Skittles (8-11 tuổi) với tổng số 400 thí sinh tham gia.

Các học giả nhí của JIS đều rất hào hứng và sẵn sàng chinh phục những thử thách tại WSC năm nay

WSC là đấu trường học thuật Quốc tế thu hút hàng nghìn học sinh ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Hàn Quốc… Đây là sân chơi để các em thể hiện bản thân và thử thách kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau như Khoa học, Lịch sử, Văn học, Nghệ thuật…

Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp các bạn học sinh có cơ hội được:

* Kết nối bạn bè toàn cầu: Học sinh sẽ được giao lưu, kết bạn với nhiều bạn bè đến từ các thành phố, quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

* Lợi thế săn học bổng du học: Huy chương, cúp của WSC luôn là điểm cộng cho các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.

* Rèn luyện các kỹ năng: Trong quá trình tranh luận, học sinh sẽ được trau dồi những kỹ năng cần thiết của nhà lãnh đạo tương lai như tinh thần đồng đội, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy logic và khả năng tranh biện bằng tiếng Anh.

JIS chúc các bạn C4 & C5 tự tin, tỏa sáng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Cả nhà hãy theo dõi và cổ vũ cho các bạn ấy nhé