009bet009game009game

Học sinh JIS đạt Giải Nhì thể loại hát múa tại Festival Tiếng Anh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở quận Hà Đông năm học 2020 - 2021

Ngày đăng: 10/12/2020

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; làm phong phú thêm các hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo điều kiện và môi trường ngoại ngữ thuận lợi cho các em học sinh thể hiện được năng khiếu, sự tự tin, sáng tạo, khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi tiếng Anh cho giáo viên, học sinh giữa các trường tiểu học, THCS trong quận, vào ngày 08/12/2020 đến ngày 09/12/2020, Festival Tiếng Anh cấp Tiểu học và THCS quận Hà Đông đã được diễn ra.

Hình ảnh đại diện các trường nhận trao bằng khen của Ban tổ chức Festival

Festival tiếng Anh được coi là một ngày hội nói tiếng Anh, tạo niềm say mê, hứng thú cho học sinh học tiếng Anh, đây cũng là một trong những hoạt động tích cực thực hiện chủ trương triển khai “Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020” của Thủ tướng chính phủ về việc nâng cao trình độ tiếng nước ngoài cho toàn dân. Đồng thời, giúp nâng cao nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh trong các trường tiểu học, THCS trên địa bàn quận Hà Đông; phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu học tiếng Anh; Giúp các em tự tin hơn vào khả năng tiếng Anh của mình, mạnh dạn tiếp cận với những nền văn hoá của các nước trong khu vực, tiếp nhận các nguồn thông tin phong phú để có những hiểu biết và cách nhìn sâu rộng đa dạng văn hoá trong thời kỳ hội nhập. Trong kỳ Festival Tiếng Anh năm nay, học sinh JIS đăng ký tham dự với thể loại hát múa.

Tuy đây là năm đầu tiên JIS đưa học sinh tham gia biểu diễn nhưng kết quả thật bất ngờ khi thầy và trò JIS đã đạt GIẢI NHÌ. Quý vị đại biểu và khán giả tham dự đã rất ấn tượng về sự chuẩn bị công phu và biểu diễn rất chuyên nghiệp của các con. Đặc biệt, tính hợp tác chủ động cho việc kê, cắm điện, chuẩn bị nhạc cụ trên sân khấu với nhiều nhạc cụ được Ban tổ chức đánh giá rất cao về tinh thần hợp tác làm việc tập thể. Hơn thế nữa, với trang phục đồng phục JIS rất đẹp và nổi bật về thời trang kết hợp với màn giới thiệu bằng tiếng Anh lưu loát khiến khán giả theo dõi có nhận xét học sinh JIS "nói như người nước ngoài".

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tiết mục biểu diễn của học sinh JIS tại Festival Tiếng Anh khối Tiểu học và THCS quận Hà Đông năm học 2020 - 2021:

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome