Đại hội Thể thao khối Mầm non JIS - Nơi các "vận động viên" nhí trổ tài

Ngày đăng: 01/12/2022

Với mục đích giúp trẻ phát huy khả năng vận động, khuyến khích trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo - Đại hội thể thao khối Mầm non của Trường Quốc tế Nhật Bản đã diễn ra với không khí tràn ngập tiếng hò reo cổ vũ và tiếng cười hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

Đại hội thể thao khối Mầm non JIS diễn ra với các phần nội dung: Diễu hành, Khai mạc, phần thi chạy, đường đến vinh quang, baby shark, cha mẹ thi cùng con, chạy tiếp sức...

Qua ngày hội các bé được thể hiện rõ năng khiếu, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân qua các trò chơi. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau, sự nỗ lực hết mình vì tập thể.

Sau một buổi sáng Đại hội thể thao khối mầm non JIS đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm ấn tượng trong tâm hồn trẻ, đặc biệt các bậc phụ huynh của nhà trường đã được chứng kiến thành quả những hoạt động giáo dục thể chất mà các thầy cô giáo mầm non miệt mài rèn, dạy các bé từ những bước đi đầu tiên của cuộc đời.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các vận động viên nhí JIS nhé!

Trường Quốc tế Nhật Bản - JIS

Các tin bài khác