“CÔNG CHA NGHĨA MẸ” – CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA ĐONG ĐẦY CẢM XÚC DÀNH CHO HỌC SINH JIS

Ngày đăng: 14/10/2024

Vừa qua, chương trình ngoại khóa với chủ đề “Công cha nghĩa mẹ” dành cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 6 Hệ Liên kết, do cô Trần Phương - Chuyên viên Tâm lý Nhà trường tổ chức và điều phối, đã mang đến những giây phút vô cùng ý nghĩa và xúc động.

Trong sự kiện, các con được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn và xem thước phim cảm động về tình yêu của mẹ. Những nụ cười hồn nhiên xen lẫn với những giọt nước mắt xúc động, tất cả hòa quyện tạo nên một không gian chan chứa cảm xúc, giúp các con thêm thấu hiểu công ơn sinh thành, đặc biệt là tình yêu thương vô bờ bến của mẹ.

Không chỉ dừng lại ở việc lắng nghe, các con còn được giao những nhiệm vụ thiết thực hàng ngày như giúp mẹ giặt quần áo, đổ rác, hay trông em. Cuối chương trình, các bạn nhỏ đã cùng nhau gửi một món quà đáng yêu và hô vang câu nói từ tận đáy lòng: “Con yêu mẹ!” – như một lời cảm ơn chân thành gửi đến người mẹ yêu quý của mình.

Thông qua chương trình, những bài học quý giá về tình yêu thương, trách nhiệm, lòng hiếu thảo và cách sống đẹp đã được truyền tải một cách tự nhiên và sâu sắc, giúp các con thêm trân trọng gia đình, đồng thời nuôi dưỡng phẩm chất tốt đẹp để trở thành những người biết yêu thương, sẻ chia và sống có ích.