CHƯƠNG TRÌNH SUNBOT – STEAM & LẬP TRÌNH TƯ DUY DÀNH CHO TRẺ MẦM NON ĐƯỢC TRIỂN KHAI TẠI JIS

Ngày đăng: 09/04/2024

Sáng 9/4, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức thành công Lễ ký kết triển khai chương trình SUNBOT - STEAM & Lập trình tư duy dành cho trẻ mầm non. Sự kiện có sự tham gia của Thầy Đào Việt Anh – Phó Chủ Tịch HĐ Trường Quốc tế Nhật Bản, Ông Nguyễn Thiện Anh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KIRO Việt Nam.

Chương trình Sunbot với nội dung về Lập Trình Tư Duy ứng dụng robotics và giáo dục STEAM (Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Nghệ Thuật và Toán Học) sẽ được áp dụng tại JIS trong thời gian tới.

Chương trình không chỉ giúp các con rèn luyện kĩ năng sống, trưởng thành hơn mà còn phát triển tư duy logic, tư duy toán học, tư duy áp dụng khoa học và công nghệ vượt trội trong tương lai. Đó là hành trang giúp các bạn nhỏ trở thành những nhà lãnh đạo, chuẩn bị hành trang vững vàng cho những năm đầu đời.