CẢ KHÁN PHÒNG SAY MÊ TRONG BUỔI BÁO CÁO HỌC TẬP MÔN PIANO CUỐI NĂM CỦA CÁC CON

Ngày đăng: 21/06/2023

Trong buổi báo cáo học tập môn Piano vừa qua, các bạn học sinh khối 1,2, 3 tại JIS đã khiến cả khán phòng bất ngờ với sự tiến bộ đáng kinh ngạc của mình. Những bản nhạc du dương, sâu lắng và rộn ràng ấy chính là thành quả ngọt ngào mà các con đã chăm chỉ luyện tập để dành tặng cho bố mẹ và thầy cô.

Khác hẳn với các chương trình đào tạo âm nhạc theo phương pháp truyền thống hiện đang phổ biến tại các trường khác, chương trình đào tạo âm nhạc tại JIS đưa bộ môn Piano từ bậc tiểu học, giúp các con nắm được cơ bản cách đọc nốt, tư thế ngón tay, tư thế ngồi và biểu diễn được các bài nhạc đơn giản yêu thích trong năm học đầu tiên.

Hi vọng các con luôn giữ niềm đam mê học piano và trở thành những "nghệ sĩ nhí" múa trên phím đàn. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên những âm điệu tuyệt vời và gửi đến những trái tim yêu âm nhạc nhé!