BÀI THI CUỐI KÌ MÔN ÂM NHẠC KHỐI TRUNG HỌC

Ngày đăng: 13/07/2023

Âm nhạc là tiết học được học sinh JIS rất hào hứng bởi tại đây các con sẽ được học đa dạng các thể loại như: hợp xướng, sáo recorder, nhảy, diễn kịch, nhạc lý, âm nhạc thường thức; được tiếp xúc với nhiều loại nhạc cụ hiện đại và thả hồn theo những giai điệu âm nhạc.

Trong bài thi cuối kì, các con sẽ được cô giáo tư vấn và tận tình hướng dẫn chọn phần thi mình có thế mạnh nhất để có thể phát huy tiềm năng và tài năng âm nhạc, cũng như rèn luyện kĩ năng biểu diễn trên sân khấu.

Không chỉ đơn thuần là một bài thi, sân khấu âm nhạc này còn là giây phút để các bạn học sinh thể hiện niềm tình yêu dành cho nghệ thuật. Từng nhịp điệu, từng bài hát, từng bản nhạc đều chứa chan trong đó câu chuyện của tâm hồn và niềm say mê của các bạn trẻ.