NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CỦA CÁC CON HỌC SINH KHỐI 2 & 3 TẠI THỦY CUNG LOTTE WORLD

Ngày đăng: 20/10/2024

Các bạn nhỏ Khối 2 & Khối 3 đã có thật nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến dã ngoại tại Thủy cung Lotte World.

Dọc theo cung đường dài của thủy cung, các con say mê quan sát và không khỏi trầm trồ khi tận mắt nhìn thấy những loài sinh vật đầy màu sắc trong bể kính khổng lồ. Các bạn nhỏ còn được tương tác và lắng nghe âm thanh của nhiều loài sinh vật biển, từ đó khơi dậy trí tò mò và niềm đam mê khám phá thiên nhiên.

Điểm nhấn của chuyến đi là màn trình diễn tuyệt đẹp của những nàng tiên cá trong không gian huyền ảo, khiến các bạn nhỏ mê mẩn. Ai cũng muốn đến gần, “chạm” tay và chụp ảnh cùng nàng tiên cá.

Kết thúc chuyến dã ngoại thủy cung, các con rất tự tin hoàn thành bài thu hoạch về hệ sinh thái biển. Chuyến đi không chỉ mang đến cho học sinh những kiến thức bổ ích về thế giới đại dương mà còn nuôi dưỡng trong các con tình yêu thiên nhiên, khát khao học hỏi, khám phá những điều mới mẻ. Đây chắc chắn sẽ là một dấu ấn khó quên trong hành trình học tập tại ngôi trường JIS thân yêu của các bạn nhỏ!