NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA HỌC SINH JIS: BƯỚC ĐẦU KHÁM PHÁ NGHỀ NGHIỆP

Ngày đăng: 14/10/2024

Trong tuần vừa qua, học sinh Khối 12 đã có nhiều trải nghiệm thực tế và bổ ích tại các trường Đại học danh tiếng, giúp mở ra cơ hội và góc nhìn mới về định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em

Đến với Học viện Thiết kế & Thời trang London, mỗi học sinh được tìm hiểu về thế giới sáng tạo không giới hạn, khám phá các ngành học liên quan đến thiết kế thời trang và trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp của ngành công nghiệp sáng tạo.

Tại Đại học RMIT, các bạn có cơ hội khám phá môi trường học tập quốc tế hiện đại và tìm hiểu về các ngành học đa dạng, từ quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin đến thiết kế. Cuộc trò chuyện cùng sinh viên tại đây cũng giúp các em có cái nhìn thực tế về cuộc sống đại học sau này.

Đặc biệt, hội thảo trực tiếp do Đại học Swinburne tổ chức tại Trường Quốc tế Nhật Bản đã mang đến cho học sinh JIS cái nhìn sâu sắc về các ngành học hot trong tương lai, cùng cơ hội giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia và sinh viên.

Những trải nghiệm này tại JIS không chỉ giúp các bạn học sinh định hình rõ hơn về con đường học vấn mà còn truyền thêm cảm hứng và động lực giúp các em chinh phục ước mơ

Chúc các bạn luôn thành công trên hành trình khám phá và lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.