HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM STEM VỚI CHỦ ĐỀ: LÀM CÁC ĐỒ CHƠI DÂN GIAN

Ngày đăng: 17/09/2024

Hôm nay, nhân dịp Tết Trung thu, các bạn nhỏ khối Tiểu học JIS đã được trải nghiệm tiết học Stem - trải nghiệm làm các đồ chơi dân gian như đèn lồng, con rối, con quay,...

Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản gần gũi như bìa cứng, giấy màu, que, nứa,... với sự hướng dẫn của các thầy cô, mỗi bạn nhỏ đều có thể tự tạo cho mình một sản phẩm đồ chơi độc đáo. Thông qua hoạt động này, các con được phát huy khả năng sáng tạo, rèn luyện sự kiên trì và khéo léo của đôi bàn tay.

Trung thu năm nay cũng đặc biệt hơn khi các bạn nhỏ JIS không chọn mua quà Trung thu cho riêng mình, mà tích cực đóng góp sách vở, dụng cụ học tập,… để gửi đến các bạn nhỏ tại Trường Mầm non, Tiểu học và THCS Minh Chuẩn, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái trong chuyến thiện nguyện sắp tới vào thứ Bảy (21/9).

Nhà trường mong rằng qua những hoạt động này, các em không chỉ học thêm nhiều điều mới mà còn phát triển tinh thần đoàn kết, gắn bó và lòng nhân ái, sẻ chia đầy nhân văn.