CIP'S GOT TALENT: SÂN KHẤU TỎA SÁNG CỦA CÁC TÀI NĂNG JIS

Ngày đăng: 26/06/2024

Cuộc thi CIP's Got Talent năm đầu tiên dưới sự điều phối và dẫn dắt đầy chuyên nghiệp của Hội học sinh JIS đã diễn ra thành công rực rỡ, mang đến một sân khấu bùng nổ với những tiết mục đầy bất ngờ!

Không giới hạn ở bất kỳ hình thức hay lĩnh vực nào, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tài năng trẻ từ Lớp 1 đến Lớp 11 với các tiết mục sáng tạo như hát, vũ đạo, piano, múa bale, diễn xuất… mang đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Sự chuyên nghiệp của các thí sinh, cùng sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ thầy cô và các bậc phụ huynh, đã tạo nên không khí vô cùng hào hứng và sôi động.

Cuộc thi CIP's Got Talent là minh chứng cho sự nỗ lực của Nhà trường trong việc phát triển tài năng của học sinh. JIS không chỉ chú trọng đến tri thức, ngoại ngữ mà còn khuyến khích học sinh phát triển các giá trị cá nhân, thấu hiểu thế mạnh bản thân và am hiểu các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Từ những hoạt động ý nghĩa này, các em học sinh sẽ có cơ hội nhìn lại, khẳng định đam mê của mình.

Hãy cùng JIS ngắm nhìn những màn trình diễn xuất sắc của các bạn học sinh nhé!