CHUYẾN THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC VIỆT NAM CỦA HỌC SINH KHỐI 5 JIS

Ngày đăng: 25/09/2023

Đến với Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam lần này, mỗi bạn học sinh đều rất háo hức khi được tìm hiểu về phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, đặc điểm riêng của từng dân tộc trên dải đất hình chữ S.

Sau những tiết học trong lớp, việc trải nghiệm thực tế tại bảo tàng là dịp các con được vui chơi và cũng tiếp nhận nhiều kiến thức mới. Ai cũng muốn hòa mình vào thiên nhiên trong lành, xanh mát và thả mình chạy nhảy.

Đây thực sự là chuyến đi bổ ích và đầy ý nghĩa đối với học sinh khi mà các con chưa thể đến những vùng đất xa xôi, chưa được chứng kiến tận mắt đời sống lao động và sinh hoạt của những dân tộc thiểu số trên mọi vùng miền Tổ quốc.