CÁC "BÁC NÔNG DÂN" NHÍ LỚP BUTTERFLY CÙNG NHAU THU HOẠCH RAU SẠCH

Ngày đăng: 15/01/2024

''Trường các cậu có vườn rau không? Trường tớ có cả một khu vườn xanh mát để tớ học trồng trọt và thu hoạch rau củ này!''

Chẳng ngại lấm lem bùn đất, các bạn nhỏ lớp 4 tuổi Butterfly đang mải miết nhặt lá, tìm sâu, thu hoạch những bó cải xanh, bắp cải tươi tốt. Giờ trải nghiệm trên vườn rau không chỉ trang bị kiến thức thực tế về thế giới thực vật, về quá trình phát triển của các loài rau mà còn giúp các bé hiểu rõ ý nghĩa của hoạt động làm vườn, khơi gợi trí tò mò, ham hiểu biết và yêu lao động.

Với khu vườn rộng hơn 2000m2, JIS trồng và chăm sóc nhiều loại rau, củ, quả cung cấp nguồn rau sạch, an toàn cho các bữa ăn của học sinh toàn trường. Cùng với đó, nhà trường cũng tăng cường các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm cho trẻ tại vườn rau như: Làm cỏ, gieo hạt, thu hoạch… Việc tiếp xúc với thiên nhiên không chỉ giúp các con vận động nhiều hơn mà còn mang đến cho các con những kỹ năng sống có giá trị thiết thực cho sự phát triển nhân cách và tâm hồn.

Ba mẹ yêu thích những giờ học thú vị của chúng con hãy đăng ký tìm hiểu và nhận tư vấn về chương trình học tại JIS nhé!