Ngày đăng: 19/07/2022

Ban Giám Hiệu Trường Quốc tế Nhật Bản vui mừng thông báo:

Thầy Philip Milner giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng kiêm Giám đốc Chương trình quốc tế Cambridge (CIP). Thầy sẽ tới làm việc tại Trường từ năm học 2022 -2023 tới.

Các thông tin chính về Thầy như sau:

Quốc tịch : Anh

• Về học thuật: Thầy Philip có các bằng cấp tại Vương Quốc Anh:
  • Bằng Thạc sĩ Giáo dục (Giáo dục Quốc tế) – ĐH Bath, UK, 2014
  • Chứng chỉ giảng dạy sau tốt nghiệp về giáo dục – ĐH Newcastle, UK, 1993
  • Chứng chỉ giáo viên chất lượng (QTS) – Bộ Giáo Dục, UK, 1993
  • Cử nhân chuyên ngành Tôn giáo học là Lịch sử - ĐH Newcastle, UK, 1992
  • Đạt 3 chứng chỉ hạng A (nghiên cứu tôn giáo, lịch sử và văn chương Anh) – Trường Bradfied College, UK, 1988
  • Các khóa học phát triển chuyên môn Thầy đã tham dự gần đây:
  • Huyến luyện cho Lãnh đạo Trường học (Tư vấn giáo duc LSC), 2021.
  • Công nhận giáo viên của Apple (Apple Education), 2021
  • An sinh của Nhân viên Hỗ trợ (Giáo dục), 2020
  • Giữ An toàn Trực tuyến cho Quốc tế (Educare). 2020
  • Tuyển dụng An toàn hơn cho các Trường Quốc tế  (Educare), 2020
  • Nâng cao nhận thức về Lạm dụng ngang hàng (Educare), 2020
  • Kiến thức cơ bản về Bảo vệ Trẻ em cho Trường Quốc tế Cấp 2 (Giáo dục), 2020
  • Sức khỏe Tinh thần ở Trẻ em và Thanh niên – Cấp độ 2 (Giáo dục), 2020
  • Học từ xa cho các Trường Quốc tế: Hỗ trợ An sinh (Apple Education), 2020
  • Phần mềm quản lý trường học (iSAMS), 2019
  • Hội nghị thượng đỉnh về đổi mới hàng đầu vào Singapore (Apple Education), 2019
  • Innovation @School – Cơ quan Cá nhân hóa và Người học, Kuala Lumpur (Apple Education), 2018
  • Về kinh nghiệm: Thầy Philip Milner là giáo viên và lãnh đạo giáo dục được đào tạo chuyên nghiệp tại Anh Quốc với 28 năm kinh nghiệm.
  • Kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý, thầy đã giữ các chức vụ: Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông, Phó Hiệu trưởng, Trưởng khối, các vị trí lãnh đạo mục vụ và học thuật, lãnh đạo trường song ngữ.
  • Kinh nghiệm giảng dạy bao gồm Chương trình giảng dạy quốc  gia (Anh), GCSE, IGCSE, A Level & IB DP, Chương trình giảng dạy của Mỹ, Ấn Độ.
  • Giáo viên các môn học cho các lứa tuổi học sinh: Lịch sử và Địa lý (từ 11 đến 18 tuổi), Viễn cảnh toàn cầu (từ 14 đến 16 tuổi), Nghiên cứu tôn giáo (từ 11 đến 16 tuổi), Lý thuyết về tri thức (từ 16 đến 18 tuổi), ICT (từ 11 đến 14 tuổi) và PSHE (từ 11 đến 16 tuổi).
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các chương trình bổ trợ tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai (EAL).
  • Đã làm việc tại tám quốc gia: Anh, Nepal, Ukraine, Tanzania, Việt Nam, Ấn Độ, Bahrain, Malaysia.

Ban Giám Hiệu Trường Quốc tế Nhật Bản tin tưởng với kiến thức chuyên môn về giáo dục đào tạo bài bản tại Anh quốc, được không ngừng cập nhật và nâng cao gần đây, cùng với kinh nghiệm giảng dạy và lãnh đạo lâu năm ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, với sự phối hợp và hỗ trợ của thầy Kendal – Phó giám đốc Chương trình quốc tế Cambridge, Thầy Philip Milner sẽ có những đóng góp tích cực và hiệu quả trong vai trò quan trọng là người dẫn dắt Chương trình Quốc tế Cambridge.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Quý phụ huynh, các em học sinh, giáo viên và cán bộ Nhà trường.