Trường Quốc tế Nhật Bản tổ chức Buổi chào đón và Tuần lễ tập huấn cho năm học mới 2022 - 2023

Ngày đăng: 03/08/2022

Nhằm chuẩn bị tốt nhất hoạt động giảng dạy, tổ chức và quản lý tốt công tác chuyên môn cho giáo viên, ngày 01/08/2022 Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức buổi chào đón giáo viên và tuần lễ tập huấn nghiệp vụ trước năm học cho toàn bộ các thầy cô giáo giảng dạy tại trường năm học 2022-2023.

Chào đón giáo viên và tập huấn nghiệp vụ là hoạt động thường niên được JIS tổ chức vào đầu năm học mới với mục đích kiện toàn, đồng nhất phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp cận một chương trình giáo dục hiện đại nhất.

Mở đầu buổi chào đón, Thầy Đào Xuân Học – Chủ tịch hội đồng JIS đã gửi lời chào mừng tới tất cả các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong trường. Thông qua buổi chào đón và tập huấn hôm nay, thầy Học đã truyền tải đến các Thầy cô giáo tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý giáo dục của nhà Trường, thầy mong muốn các thầy cô giáo nắm được kế hoạch hoạt động của trường trong năm học mới, những điều lưu ý cần phải bám sát để từ đó chủ động xây dựng kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất.

Đây cũng là buổi chào đón tân Phó Hiệu Trưởng kiêm Giám đốc chương trình quốc tế Cambridge - Thầy Philip Milner và giới thiệu các vị trí lãnh đạo khác trong 2 hệ CIP và JIP. Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Philip đã bày tỏ tình cảm của mình đối với JIS và mong muốn sẽ được đồng hành cùng JIS trong suốt những chặng đường sắp tới.

Cán bộ và Giáo viên tại Trường Quốc tế Nhật Bản đã chuẩn bị sẵn sàng đón chào các em học sinh trở lại với năm học 2022-2023, và mong rằng JIS sẽ có một năm học thật thành công.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome