Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2022-2023

Ngày đăng: 12/09/2022

Ngày 8/9, Trường Quốc tế Nhật Bản đã phối hợp với Phòng khám Đa khoa Việt - Nhật (Việt Nhật Clinic) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường nhằm đảm bảo sức khoẻ cho các con học tập thật tốt trong năm học 2022 – 2023.

Trong buổi khám, các con được đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, nhịp tim, khám răng hàm mặt, tai mũi họng, tư vấn dinh dưỡng…

Theo các chuyên gia y tế, khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mỗi học sinh. Thông qua hoạt động này sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được thực tế sức khỏe của mình để chuẩn bị chu đáo nhất cho một năm học mới, giúp các bậc phụ huynh theo dõi được sức khỏe của con em mình, qua đó xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, đưa ra lời khuyên cho con để kết quả học tập không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bên cạnh đó, mỗi gia đình cũng cần tích cực phối hợp với nhà trường theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện, khám, tư vấn và điều trị kịp thời các bệnh lý nhằm bảo đảm sức khỏe, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng học tập.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome