Khai mạc triển lãm Mỹ thuật JIS năm học 2020-2021

Ngày đăng: 31/03/2021

Triển lãm mỹ thuật là một hoạt động thường niên tại JIS nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, kích thích khả năng sáng tạo cho học sinh các cấp. Với chủ đề "Giấc mơ xanh", triển lãm mỹ thuật năm học 2020 - 2021 hứa hẹn đem đến cho quý phụ huynh và khán giả nhiều tác phẩm đẹp và độc đáo, thể hiện sự sáng tạo của các em học sinh JIS.

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, những tác phẩm nghệ thuật của các em học sinh JIS đã chính thức được trưng bày tại Sảnh 1- Tòa nhà trung học JIS. Với những tác phẩm đa dạng về chủ đề và chất liệu, các em đã tạo nên bức tranh sinh động tràn ngập sắc màu tại triển lãm năm nay.

• Thời gian diễn ra triển lãm Mỹ thuật tại JIS:
    • Thời gian: từ ngày 29/3/2021 đến hết ngày 23/4/2021.
    • Địa điểm: Sảnh tầng 1 - Tòa trung học JIS.
    • Giờ mở cửa: 8h00 - 17h từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) luôn chào đón quý phụ huynh và các em học sinh đến tham quan.

Trường Quốc tế Nhật Bản.