Tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn JIS
Ngày 4/5 vừa qua, Trường Quốc tế Nhật bản kết hợp cùng Công ty TNHH Nikkokutrust Vietnam tổ chức buổi tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn trường học.
Tập huấn an toàn thực phẩm tại JIS là việc làm thường xuyên và hết sức cần thiết để đảm bảo đội ngũ nhân viên bếp nắm vững kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho bếp ăn tập thể trong trường học. An toàn thực phẩm ở tất cả các công đoạn từ công đoạn nguyên liệu ban đầu đến chế biến và thành phẩm.
Tại buổi tập huấn các chuyên gia của công ty Nikkokutrust đã trình bày một số nội dung về an toàn thực phẩm như: tầm quan trọng của an toàn thực phẩm, cảnh báo ngộ độc thực phẩm do các loại vi khuẩn gây ra, thực hành tốt trong chế biến, các bước mặc trang phục bảo hộ, hướng dẫn thực hành an toàn thực phẩm, quy định điều kiện an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể.
Nikkokutrust là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn tại Nhật Bản. Qua buổi tập huấn, đôị ngũ nhân viên bếp ăn JIS hiểu hơn về tầm quan trọng của việc tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao kiến thức, hạn chế, phòng ngừa ngộ độc và các bệnh truyền qua thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm cho học sinh khi sử dụng bữa ăn tại trường.