KHÁM PHÁ Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO VÀ THÚ VỊ VỀ TRƯỜNG HỌC XANH ĐẾN TỪ HỌC SINH KHỐI TIỂU HỌC CAMBRIDGE

Trong tuần cuối cùng của năm học, học sinh Lớp 4 – Lớp 6 của hệ Cambridge đã có cơ hội được thiết kế mô hình trường học xanh đầy mơ ước. Những ý tưởng này không chỉ dừng lại ở mô hình, mà còn được các bạn trình bày qua những video thuyết trình sinh động, cuốn hút.

Mỗi nhóm đã mang đến những ý tưởng sáng tạo không giới hạn, với các mô hình phong phú nhằm biến ngôi trường trở nên xanh, thân thiện hơn. Qua đó, các em không chỉ tìm hiểu về việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường mà còn biết cách ứng dụng các công nghệ hiện đại, giải pháp tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo vào thực tế.

Sự sáng tạo và chăm chỉ của các em khiến thầy cô vô cùng tự hào, và chắc chắn rằng các bạn nhỏ cũng cảm thấy rất hãnh diện với những thành tựu mình đã đạt được.