DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG Ý NGHĨA CỦA HỌC SINH JIS CÙNG TỔ CHỨC BLUE DRAGON

Vừa qua, tổ chức Blue Dragon đã có buổi gặp mặt đầy ý nghĩa với học sinh Lớp CIP7 và CIP8 trong tiết học Viễn cảnh toàn cầu. Buổi trò chuyện xoay quanh về tình trạng cuộc sống thiếu thốn của những trẻ em khó khăn tại Việt Nam. Blue Dragon với sứ mệnh giải cứu trẻ em đường phố, trẻ em, phụ nữ thoát khỏi nạn buôn bán người, lao động cưỡng bức và nô lệ, đồng thời cung cấp nơi ở, giáo dục và việc làm cho các nạn nhân sau khi được giải cứu.

Buổi trò chuyện cũng là khởi đầu cho một dự án tình nguyện cộng đồng đầy ý nghĩa mà các em học sinh JIS sẽ tham gia. Vào 8/9 sắp tới, các em sẽ đồng hành cùng Blue Dragon trong giải Marathon tại công viên Yên Sở, nhằm lan tỏa thông điệp nhân ái và gây quỹ cho dự án giúp đỡ trẻ em...

Đặc biệt, các em học sinh JIS đã tạo ra một trang web gây quỹ từ thiện chính thức để hỗ trợ hoạt động này. Để biết thêm chi tiết và tham gia đóng góp, vui lòng truy cập trang web của dự án: https://www.bluedragonwalk.org/o/japanese-international-school?