Khoảnh khắc Lễ hội Halloween tại Trường Quốc tế Nhật Bản

Ngày đăng: 01/11/2022

Ngày lễ Halloween dành cho khối Tiểu học và Mầm non tại Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) với những hình ảnh hóa trang như ma cà rồng, phù thủy, các nhân vật kinh dị, những quả bí ngô huyền bí cùng các hoạt động, trò chơi vô cùng sôi nổi.

Với sự chuẩn bị chu đáo của các thầy cô giáo trong phần trang trí và màn hóa trang công phu của các bạn học sinh, không khí Halloween năm nay khá vui vẻ.

Đối với khối Mầm non, các con đã hóa thân thành những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và có những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu, không kém gì các anh chị khối Tiểu học.

Nhà trường hy vọng rằng qua những hoạt động này, các em học sinh sẽ được vui chơi thật thoải mái, tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động, trò chơi cá nhân và tập thể.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh của lễ hội Halloween tại JIS nhé!

Lớp Mầm non Butterfly hóa trang thành những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh
Lớp CIP 3-2 khối Tiểu học rất thu hút với những tạo hình rùng rợn, huyền bí
Các thầy cô giáo cũng rất hào hứng với tiết mục hóa trang thành các nhân vật ma quái
Học sinh mầm non với những trò chơi vui nhộn